Về Chúng Tôi:
-Vi Tính Mạnh Quý là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp về PC Gaming Gear tại Tp.Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện PC, máy bộ vi tính, máy tính lắp ráp, thiết bị vi tính cho các dự án trường học, công ty..v..vv. Cùng với đó là công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.
-Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp hàng hóa chất lượng dịch vụ CNTT và Giải pháp Dịch vụ CNTT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT hiện nay.
-Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp
 
Giá trị cốt lõi
 - Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
 - Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
 - Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
 - Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 - Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu
 - Giữa hàng trăm công ty kinh doanh về máy tính, linh kiện PC hiện nay, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Vi Tính Mạnh Quý luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với các sản phẩm máy tính linh kiện PC  của  Vi Tính Mạnh Quý , khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về giá cũng như sản phẫm, chất lượng mà chúng tôi mang lại.
 - Ngoài ra, Vi Tính Mạnh Quý còn chú trọng sau khi bán hàng, bảo hành đổi trả tốt nhất,  nhanh nhất và đúng hẹn để khách hàng luôn hài lòng và tiếp tục an tâm mua sắm các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.
 
Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi
 - Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Vi Tính Mạnh Quý luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những công nghệ mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành.
Lý do nên chọn Vi Tính Mạnh Quý là nơi mua sắm các sản phẩm máy tính, linh kiện CNTT của bạn?
- Chất lượng luôn đảm bảo
- Giá thành cạnh tranh
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến 
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một công ty trong ngành CNTT, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Vi Tính Mạnh Quý cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho bộ máy tính của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm  luôn đạt hiệu quả tốt nhất.


Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ 
xin vui lòng liên hệ: 0933.314.020 (Ngọc Hạnh) Hoặc (028) 38.424.212 (Nhi Thảo)

Danh mục sản phẩm