CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI VI TÍNH MẠNH QUÝ
 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM:
Trong vòng 30 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, Tản nhiệt nước custom, thiết bị văn phòng… (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).
Từ ngày 30 cho đến hết thời gian bảo hành, Vi Tính Mạnh Quý cam kết khắc phục sự cố bằng cách gửi sản phẩm đi bảo hành tại hãng hoặc nhà phân phối và trả bảo hành trong thời gian theo lịch hẹn (không tính các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)
Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 30 ngày) Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương án sau:
   -Đổi sang thiết bị khác tương đương với sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.
   -Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.
Bộ phận kỹ thuật - bảo hành sẽ có trách nhiệm trả hàng bảo hành tại nơi sử dụng hoặc nơi khách hàng đăng ký khi khách hàng yêu cầu áp dụng với nội thành Hồ Chí Minh tính từ thời điểm tiếp nhận bảo hành.
Lưu Ý:
- Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.
- Vi Tính Mạnh Quý không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành.
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:
 - Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).
 - Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 - Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).
 - Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
 - Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
 - Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
 - Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
 - Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
 - Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Vi Tính Mạnh Quý.
THỜI GIAN BẢO HÀNH:
Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng sẽ được thỏa thuận từ trước để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sớm nhất có thể.
HÌNH THỨC BẢO HÀNH:
Kĩ thuật viên của Vi Tính Mạnh Quý sẽ kiểm tra toàn diện sản phẩm trước, nếu sản phẩm trong phạm vi xử lý của Vi Tính Mạnh Quý thì sẽ được bảo hành tại chỗ và trả lại Khách hàng, trường hợp sản phẩm cần gửi Hãng/ Nhà phân phối bảo hành thì Quý khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận bảo hành từ Vi Tính Mạnh Quý và lịch hẹn.
Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Vi Tính Mạnh Quý để được hướng dẫn bảo hành tận nơi hoặc gửi sản phẩm về Vi Tính Mạnh Quý để bảo hành.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa Chỉ:  750/1/17 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh 
Thời gian làm việc: Từ 8h45 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (không bao gồm Chủ Nhật, Ngày Nghỉ Lễ, Tết ).
SĐT: 0933314020 (Ngọc Hạnh ) Hoặc 0847799872

Danh mục sản phẩm