CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI H2Y.VN

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM BÁN LẺ 

Trong vòng 30 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, Tản nhiệt nước custom, thiết bị văn phòng… (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

Từ ngày 30 cho đến hết thời gian bảo hành, H2Y cam kết khắc phục sự cố bằng cách gửi sản phẩm đi bảo hành tại hãng hoặc nhà phân phối và trả bảo hành trong thời gian theo lịch hẹn (không tính các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)

Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 30 ngày) Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

- Đổi sang thiết bị khác tương đương với sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.

- Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

Bộ phận kỹ thuật - bảo hành sẽ có trách nhiệm trả hàng bảo hành tại nơi sử dụng hoặc nơi khách hàng đăng ký khi khách hàng yêu cầu áp dụng với nội thành Hồ Chí Minh tính từ thời điểm tiếp nhận bảo hành.

Lưu ý:

- Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.

- H2Y không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do H2Y bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

- Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).

- Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

- Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

- Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

- Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

- Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

- Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...

- Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của H2Y.

3. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng sẽ được thỏa thuận từ trước để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sớm nhất có thể.

3.1. Đối với các sản phẩm bảo hành tại H2Y:

- Thời gian trả bảo hành: từ 8h45 đến 18h hằng ngày (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ).

- Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

3.2. Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại H2Y tới hãng thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. H2Y đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

4. DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT

4.1. Dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng:

Đây là dịch vụ mà H2Y tự hào đã và đang triển khai trong suốt thời gian hoạt động hiện nay.

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng nếu thuộc một trong các trường hợp:

- Khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành / bảo trì tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh. (xem thêm tại đây)

- Hoặc trong hợp đồng mua bán hàng hóa giữa khách hàng và H2Y có điều khoản quy định về việc bảo hành tại nơi sử dụng.

- Dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng chỉ áp dụng tại Nội Thành Tp Hồ Chí Minh. Nếu ở xa quý khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến H2Y để bảo hành.

- Thời gian đáp ứng yêu cầu bảo hành tại nơi sử dụng: theo thoả thuận về thời gian giữa H2Y với Quý khách hàng.

4.2. Dịch vụ tiếp nhận bảo hành:

Các sản phẩm bảo hành tại trung tâm bảo hành sẽ được kiểm tra trực tiếp với khách hàng, và cam kết khắc phục lỗi nhanh nhất.

5. HÌNH THỨC BẢO HÀNH :
Bảo hành tại H2Y: các sản phẩm trước khi gửi Hãng/ Nhà phân phối sẽ được kĩ thuật viên của H2Y kiểm tra, nếu sản phẩm trong phạm vi xử lý của H2Y thì sẽ được bảo hành tại chỗ và trả lại Khách hàng, trường hợp Sản phẩm cần gửi Hãng/ Nhà phân phối bảo hành thì Quý khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận bảo hành từ H2Y và lịch hẹn.

Bảo hành tại hãng/ Nhà phân phối: Toàn bộ sản phẩm sau thời gian 30 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được gửi Hãng / Nhà phân phối bảo hành.

Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ H2Y để được hướng dẫn bảo hành tận nơi hoặc gửi sản phẩm về H2Y để bảo hành.

6. TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ KỸ THUẬT H2Y

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh :  750/1/17 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ 8h45 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết)

SĐT: 
093.444.6690 – Phòng dịch vụ H2Y
084.7799.892 – Phòng bảo hành H2Y
 

Danh mục sản phẩm